NAAYE

National Assoc. For The Advancement Of Young Entrepreneurs

Xăm chữ đang được các dân xăm ưa thích nhất Bây giờ . Mẫu xăm chữ rất đa dạng từ tình yêu , gia đình, tới triết lý, danh ngôn,... Vậy hình xăm chữ đem đến các ý nghĩa gì và các mẫu hình nào đẹp, tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm chữ trong tình yêu

Hình xăm không những làm đẹp cho mỗi nguời nó còn thể hiện cá tính, tình cảm của người xăm. Một đôi nam nữ yêu nhau, họ có thể khắc tên nhau lên thân thể mình qua việc đi xăm chữ. Thể hiện tình cảm vĩnh cửu, luôn tồn tại cùng tháng năm.

Ý nghĩa hình xăm chữ với gia đình

“Quê hương là chùm khế ngọt”. Để thể hiện lòng thành kính với cha mẹ , với cha ông . Mọi người sẽ xăm lên mình các dòng chữ, 1 số câu đổi, đầy tình cảm. Đấy là cách bày tỏ tình cảm, sự chân trọng của mình đối với điều quý báu đấy . Do vậy hình xăm chữ thật sự ý nghĩa với gia đình

Ý nghĩa hình xăm chữ trong đời sống

Trong cuộc sông, đôi thời điểm mọi người vất té , cảm thấy chản nản, muốn bỏ cuộc, mất niềm tin. Khi đấy chỉ cần một dòng trích dẫn, mộtt câu nói sẽ giúp mọi người xua tan những điều đó , giúp bạn phấn trấn hơn. Hay đơn giản bạn muốn đặt quyết tâm, hay đổi thay con người mình việc có cho mình một hình xăm chữ khi nhìn vào sẽ giúp bạn rất nhiều. Không những thế chữ bạn chọn xăm còn là tuyên ngôn, lẽ sống của chính bản thân mình.

Trên đó là những ý nghĩa của hình xăm chữ mang đến . Nếu các bạn sở hữu cho mình một hình xăm chữ ý nghĩa hãy tới với Rio Tattoo http://xamdepnhat.com/ nơi đây có đầy đủ mẫu hình xăm chữ, giá hình xăm nhỏ ,to đa dạng cho mọi người thỏa thích lựa chọn .

 

Views: 26

Comment

You need to be a member of NAAYE to add comments!

Join NAAYE

Blog Posts

The Frugal Life for Entrepreneurs...4 Great Tips to save money!

4 Great Ways Entrepreneur's can save money!If you are just getting started you need to be conservative on your personal spending. It will help on your path to becoming…

Continue

Posted by Dan Chang on April 21, 2015 at 11:00pm — 17 Comments

Real Entrepreneurs Don’t Write Business Plans

Steve Blank pities those poor professors stuck teaching tired business plan courses. “I’d be embarrassed if I was on a faculty teaching ‘How…

Continue

Posted by NAAYE on April 21, 2015 at 11:25pm — 60 Comments

THE 37 GREATEST BUSINESS IDEAS FOR YOUNG ENTREPRENEURS

Great blog post by Mike Michalowicz on potential business ideas for young entrepreneurs. Check it out.Lemonade Stand Sign

 

A kid can run a business. Happens all the time. And here’s something that may be a…

Continue

Posted by NAAYE on April 21, 2015 at 11:25pm — 17 Comments

5 Business Apps to Make Your Job Easier in 2013

Posted by NAAYE on February 19, 2013 at 4:00pm — 12 Comments

Our goal is to connect the largest network of young entrepreneurs and entrepreneurial thinkers from around the world. Join & Share!

Members

 We provide focused social networking, start-up advice, forums, videos, and current business news for young entrepreneurs.

Badge

Loading…

© 2017   Created by NAAYE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service